BẢN TIN ZENDA

Noo Phước Thịnh háo hức đến đêm liveshow "ZENDA Live Concert - Khoác cả bầu trời".

Vào ngày 10/10/2015 tới đây, ZENDA sẽ tổ chức một sự kiện âm nhạc hoành tráng mang tên “Zenda Live Concert - Khoác Cả Bầu Trời” thay cho lời tri ân sâu sắc gửi tới các khách hàng đã đồng hành cùng thương hiệu trong chặng đường vừa qua.

Chương trình có sự tham gia góp mặt của rất nhiều ngôi sao nổi tiếng như: Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Rapper LK và DJ Mya… Với sự xuất hiện của những nhân vật hot này, chắc chắn khán giả trẻ Hà Thành sẽ được đắm mình vào một không gian nghệ thuật sáng tạo chưa từng có.
 

Mới đây, trên facebook cá nhân của mình, ca sĩ Noo Phước Thịnh đã chia sẻ thông tin về sự kiện và thể hiện sự háo hức, hứa hẹn sẽ cháy hết mình trong đêm diễn Zenda Live Concert.
 

zenda live concert 01
 

Zenda đã quyết định đầu tư “khủng” để thực hiện một sự kiện âm nhạc kết hợp thời trang và motor vô cùng hoành tráng thông qua sự kiện này chính thức ra mắt công chúng thương hiệu thời trang Zenda qua đó muốn gửi gắm tới những khách hàng tương lai của mình với thông điệp “khi khoác lên mình những sản phẩm của Zenda cũng là lúc bạn khoác lên cả bầu trời tự do”.

 

zenda live concert 02

ZENDA đang có chương tình tặng 900 cặp vé cuối cùng cho khách hàng thân thiết khi mua hàng trên hệ thống cửa hàng Zenda với hoá đơn trên 399k.
 

Chỉ còn chưa đầy 10 ngày nữa sự kiện Zenda Liveconcert - Khoác Cả Bầu Trời sẽ diễn ra và hơn lúc nào hết những tín đồ của âm nhạc, thời trang và phong cách chắc chắn đang nóng lòng chờ đợi để sở hữu trên tay tấm vé vàng tham dự đại nhạc hội hoành tráng này. Zenda tin chắc rằng với tâm huyết và sự đầu tư bài bản kỹ lưỡng của mình, Zenda sẽ đem đến cho công chúng một đêm trình diễn không nằm ngoài mong đợi.