0975.171.338 - 0242.239.1188 Hệ thống 22 cửa hàng

Bài viết

Gợi Ý Nàng Chọn Mua Quần Jean Nam Tặng Chàng

Một nửa của bạn có thói quen mặc quần jean xuất hiện ở mọi nơi cũng chính vì thế bạn quyết định sẽ mua một chiếc quần jean tặng anh ấy vào dịp sinh nhật, để chàng đi đến đâu cũng có bạn bên cạnh. Thế nhưng phải chọn quần thế nào để hợp mắt người yêu nhỉ? Bài viết sau đây sẽ gỡ rối giúp bạn đấy.

Một nửa của bạn có thói quen mặc quần jean xuất hiện ở mọi nơi cũng chính vì thế bạn quyết định sẽ mua một chiếc quần jean tặng anh ấy vào dịp sinh nhật, để chàng đi đến đâu cũng có bạn bên cạnh. Thế nhưng phải chọn quần thế nào để hợp mắt người yêu nhỉ? Bài viết sau đây sẽ gỡ rối giúp bạn đấy.

  1. Quần jean phù hợp hoàn cảnh

Nếu anh ấy là dân văn phòng, luôn ở tư thế ngồi trong suốt thời gian dài thì bạn cần tinh tế trong việc lựa chọn quần jean. Quần jean nam không quá bó sát, thoải mái khi ngồi, vải đủ mềm để không làm đau da thịt. Chỉ với 3 lưu ý trên chàng sẽ mặc quần jean bạn tặng cả tuần luôn đấy.

 

quần jeans nam đẹp

Vải quần jean mềm sẽ giúp chàng thoải mái khi ngồi

 

  1. Chọn kiểu mài (Wash)

Đã là dân công sở thì chỉ nên chọn quần một màu, ít wash. Có thể ống rộng hay ôm tuy nhiên không quá sặc sỡ sắc màu hay nhiều wash. Và đây cũng là lựa chọn khá an toàn cho cả bạn và anh ấy. Hãy nhớ, nếu bạn trai của bạn làm việc với môi trường năng động, sáng tạo và không ràng buộc nhiều về trang phục thì bạn thoải mái lựa chọn quần jean cho nam nhiều wash hay nhiều màu sắc.

  1. Chọn quần jean phù hợp dáng người

Những lưu ý trên chỉ là giúp bạn chọn quần jean nam phù hợp với hoàn cảnh của anh. Ngoài ra bạn cần quan tâm thêm yếu tố phù hợp với chàng thì món quà sẽ trở nên hoàn hảo. Nếu chàng có vóc dáng mảnh mai, bạn nên chọn quần jean nam đẹp có ống ôm từ đầu gối trở xuống ngược lại chàng có vóc dáng đồ sồ hoặc mông to thì quần jean ống suông là lựa chọn an toàn nhất.

  1. Quan tâm đến chi tiết

Con trai ít khi quan tâm đến chi tiết nhưng chắc chắn 100% con gái lựa đồ cho mình hay bất kỳ ai thì luôn tỉ mỉ từng chi tiết. Vì thế bạn sẽ không bỏ qua thói quen đó khi mua quần jean nam cho chàng. Đường chỉ đều và chắc chắn, túi sau phải đủ rộng vừa với ví tiền, dây kéo trơn, chiều dài quần không vượt quá nhiều so với chiều cao của người, vải mềm, dáng đẹp…Quan tâm chi tiết sẽ giúp mọi thứ trở nên hoàn hảo nhưng điều đó là vô nghĩa nếu chàng mặc không vừa, không đẹp. Vì thế đúng size của chàng là trên hết nhé các nàng.

 

quần jeans nam

Chi tiết nhỏ nhưng giúp bạn ghi điểm lớn trong mắt chàng

  1. Cách chăm sóc quần jean

Có thể người yêu của bạn thường xuyên làm sạch quần jean bằng máy giặt hay giặt chung với quần áo thông thường khác, vì thế quần nhanh mất form cũng nhưng nhanh nhạt màu. Nếu không làm sạch quần jean với cách trên thì phải làm thế nào? Lộn trái khi giặt, không ngâm với quá nhiều xà phòng, không sấy quần jean mà phơi với ánh sáng tự nhiên nếu có điều kiện thì giặt với nước ấm. Chắc chắn chàng sẽ khó thực hiện được nhưng bạn sẽ có nhiều cách để giúp chàng xây dựng thói quen chăm sóc những chiếc quần jean của mình nhé.

  1. Phù hợp với túi tiền của bạn

Bạn sẽ không thể phủ nhận một điều là đôi lần từng trầm trồ trước những chiếc quần jean nam nhưng không thể rinh về vì giá ngất ngưởng. Thôi thì chọn hàng nội địa tặng chàng vẫn ổn, quần jean Zenda là sự lựa chọn phù hợp nhất với bạn đấy.

Với những gợi ý trên hy vọng sẽ giúp các nữ đỡ mất thời gian cho việc tìm kiếm quần jean tặng đấng mày râu. Nếu bạn bài viết này hữu ích thì chia sẽ đến cộng động eva để có nhiều nàng lấy điểm với người yêu, hâm nóng tình cảm với chồng nhé.