TIN KHUYẾN MẠI

HÀ NỘI VỚI HÓA ĐƠN TRÊN 399K - TẶNG NGAY VÉ ZENDA LIVE CONCERT
Chương trình ca nhạc, thời trang và motor “khủng” hội tụ mang tên “Zenda live concert – Khoác cả bầu trời” sẽ thay cho lời chào ra mắt công chúng của thương hiệu thời trang của ZENDA. Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 10/10/2015 tại Triển lãm Vân Hồ, số 2 Hoa Lư, Hà Nội.

Chương trình có sự tham gia góp mặt của rất nhiều ngôi sao nổi tiếng như: Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Rapper LK và DJ Mya… Với sự xuất hiện của những nhân vật hot này, chắc chắn khán giả trẻ Hà Thành sẽ được đắm mình vào một không gian nghệ thuật sáng tạo chưa từng có. “Zenda live concert – Khoác cả bầu trời” hứa hẹn sẽ là một sự kiện giải trí đặc sắc và hoành tráng thay cho lời tri ân tới đông đảo khách hàng đã ủng hộ trong suốt thời gian qua

tặng vé khi mua hàng zenda

Để có được những tấm vé miễn phí của sự kiện này, chỉ cần đến mua hàng tại hệ thống Showroom ZENDA Hà Nội (hóa đơn từ 399K trở lên), bạn sẽ được nhận ngay 1 cặp vé tại quầy thu ngân. Bạn cũng quên giữ vé sau khi tham gia chương trình để nhận ưu đãi giảm 10% khi mua hàng trong tuần lễ khai trương thương hiệu ZENDA (tại 16 Hàng Da và 229 Cầu Giấy, Hà Nội). Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp Hotline: 0975171338. Website: www.zenda.vn LƯU Ý: Chương trình mua hàng - đổi vé áp dụng cho cả đặt hàng ONLINE. Vé sẽ được gửi kèm sản phẩm tới tận tay khách hàng.