BÁO CHÍ NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Zenda tổ chức 'Live concert - Khoác cả bầu trời'
Đêm hội kết hợp giữa thời trang, âm nhạc và motor nghệ thuật sẽ diễn ra vào lúc 19h, ngày 10/10 tại Trung tâm triển lãm Vân Hồ, số 2 Hoa Lư, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

 

thời trang zenda tổ chức live concert

Sau hơn 4 năm hình thành, để đánh dấu bước phát triển quan trọng cũng như gửi lời tri ân gửi tới những khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ thương hiệu, Zenda tổ chức một sự kiện âm nhạc thời trang mang tên “Zenda Live Concert - Khoác cả bầu trời".

noo phước thịnh tham gia zenda live concert

Chương trình có sự xuất hiện của những nghệ sĩ được đông đảo các bạn trẻ mến mộ như: Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Rapper LK và DJ Mya cùng những người mẫu tên tuổi tại thủ đô Hà Nội.

thời trang zenda

Zenda sẽ đem đến cho khán giả một đêm hội kết hợp giữa trình diễn thời trang, âm nhạc, motor nghệ thuật vào lúc 19h, ngày 10/10, tại Trung tâm triển lãm Vân Hồ

quần jean nữ 01

Khán giả có mặt tại concert lần này sẽ được hoà mình vào một không gian của âm nhạc, thời trang và phong cách sống động, hiện đại cởi mở, thân thiện.

>> Xem thêm sản phẩm Quần jean nữQuần jean nam

quần jean nam nữ 02

Sự kiện nhằm ra mắt thị trường thời trang bộ nhận diện thương hiệu mới của doanh nghiệp, chuyên nghiệp, tươi trẻ và một tầm nhìn sâu rộng hơn để phù hợp với sự phát triển của nền thời trang trong nước nói riêng và tiến tới vươn ra thị trường quốc tế.

áo sơ mi jean 03

Hãng muốn gửi tới thông điệp 'khi khoác lên mình những sản phẩm của Zenda cũng là lúc bạn khoác lên cả bầu trời tự do như những cánh chim tung bay tự tại'.

đông nhi tham gia zenda live concert

Zenda được biết đến là một trong những thương hiệu thời trang Việt Nam uy tín, giá thành hợp lý và chất lượng. Các sản phẩm của hãng đều có phong cách trẻ trung, sành điệu. Chương trình miễn phí 100% tất cả khán giả muốn tham dự.