BÁO CHÍ NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Phỏng vấn Đông Nhi trước thềm Zenda Live Concert
Giọng ca "Bad boy" tiết lộ, Ông Cao Thắng hy sinh sự nghiệp để làm hậu phương cho cô.

Sau giải quán quân The Remix, chị rất đắt show event, ca hát và quảng cáo. Chạy show nhiều như vậy, có khi nào chị cảm thấy kiệt sức? Đây là một niềm vui và sự may mắn đối với tôi. Tôi sẽ nỗ lực không ngừng với công việc của mình. Hơn nữa, ca hát là đam mê lớn của tôi nên tôi không thấy kiệt sức khi được làm đúng những gì mình yêu thích. Bạn trai Ông Cao Thắng luôn đồng hành với chị trong mọi chuyến đi diễn. Có người còn nói, Ông Cao Thắng chấp nhận làm hậu phương phía sau để chị phát triển sự nghiệp? Sự thật đúng là như vậy. Anh Thắng là người đã chấp nhận hy sinh rất nhiều thứ để hỗ trợ tôi trong suốt thời gian dài vừa qua. Anh Thắng giờ là quản lý, định hướng chiến lược cho tôi và các ca sĩ trong công ty.

đông nhi và ông cao thắng

Hai người dự định khi nào mới tổ chức đám cưới khi gắn bó bên nhau đã 6 năm? Khi nào đã định được tin vui thì chắc chắn tôi và anh Thắng sẽ thông báo. Mọi người cứ chờ đợi nhé! Sắp tới, khi tham gia đêm nhạc ‘Zenda live concert - Khoác cả bầu trời’ vào ngày 10/10 tại Hà Nội, Đông Nhi sẽ mang hit gì lên sân khấu? Đây chương trình miễn phí dành cho giới trẻ mà nhãn hàng thời trang Zenda muốn gửi đến khán giả trong ngày ra mắt thương hiệu. Vì thế, chắc chắn tôi sẽ trình diễn những bản hit được các bạn yêu mến nhất như Bad boy, Shake the rhythm, Vì ai vì anh. Trọng trách của tôi là thông qua các tiết mục, mình phải truyền tải thông điệp về phong cách tự do, phóng khoáng của sản phẩm giống như xu hướng sống của giới trẻ bây giờ. Tôi hy vọng, khán giả sẽ có một đêm nhạc thật đáng nhớ.

đông nhi tham gia zenda live concert 01

Được biết, trong đêm nhạc, Noo Phước Thịnh cũng xuất hiện trên sân khấu. Cả hai là bạn thân ở ngoài đời, vậy trên sân khấu có sự cạnh tranh không? Tôi và Noo Phước Thịnh là một bộ đôi vô cùng ăn ý trong cả công việc và ở đời thường. Rất tiếc là lần này, chúng tôi không có tiết mục kết hợp chung nào. Tuy nhiên, việc tham gia cùng một chương trình cùng cậu bạn thân đã là vui rồi. Còn về việc cạnh tranh, giữa hai chúng tôi thì không hề tồn tại điều đó. Tôi và Noo Phước Thịnh mặc dù đều theo dòng nhạc trẻ, hiện đại nhưng mỗi người đều có định hướng riêng trong sự nghiệp, đồng thời, cũng sở hữu lượng fan riêng biệt. Đôi lúc, chúng tôi còn có chung fan nữa và mọi người đều ủng hộ cho sản phẩm của cả hai.

đông nhi tham gia zenda live concert 02

Dù là bạn thân nhưng khi không ít lần chị diễn tình tứ trên sân khấu với Noo Phước Thịnh, đã bao giờ bạn trai Ông Cao Thắng ghen chưa? Điều này hoàn toàn không có, vì anh Thắng là người rất tinh tế, luôn thấu hiểu và cảm thông cho tôi. Ngoài ra, anh Thắng cũng là bạn của Noo mà. Trong mắt chị, Noo Phước Thịnh là người như thế nào? Noo là một người bạn thân rất tâm lý và thấu hiểu. Về tài năng của cậu ấy thì chắc tôi không cần phải bình luận gì thêm rồi. Thành công của Noo trong suốt thời gian qua cũng đã đủ để mọi người thấy được khả năng tuyệt vời của chàng trai này. Sắp tới, chị có kế hoạch gì mới trong sự nghiệp? Trong tháng 10, tôi sẽ bắt tay thực hiện MV cho single mới của mình và dự kiến ra mắt vào đầu tháng 11. Đây sẽ tiếp tục là một sản phẩm chuyên về nhạc EDM ,hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả. Tiếp sau đó, tôi sẽ liên tục giới thiệu những sản phẩm quan trọng. Tôi sẽ bật mí với khán giả một cách từ từ nên hãy mong đợi nhé!

http://kenh14.vn