BẢN TIN ZENDA

TRUY TÌM SẢN PHẨM LỖI – ĐỔI SẢN PHẨM MỚI

Kính gửi: Quý Khách hàng,

 

Nhãn hàng thời trang ZENDA Việt Nam trân trọng cảm ơn quý khách đã tin dùng sản phẩm của ZENDA trong thời gian qua.

 

Qua kiểm tra định kỳ chất lượng sản phẩm, công ty phát hiện dòng quần Jeans nữ mang mã 6ZQD293 và 6ZQD202 không đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn hàng hóa của ZENDA. Cụ thể, 2 mẫu quần Jeans này không đảm bảo độ bền nếu giặt với hóa chất sau khi ngâm nước từ 5 ngày trở lên, giặt với tác động mạnh và giằng xé của máy giặt có tốc độ vắt từ 1000 rpm (1000 vòng/phút), dễ dẫn tới bục vải nếu người dùng không cẩn thận trong sử dụng, giảm tuổi thọ của sản phẩm xuống dưới 1 năm.

 

 

Đây là trường hợp hy hữu nhưng rất tiếc ZENDA đã để xảy ra với khách hàng của mình. Vì vậy, nhãn hàng ZENDA xin chân thành cáo lỗi tới Quý khách hàng và tiến hành thu hồi số sản phẩm nêu trên như sau:

 

1. Thông tin sản phẩm:

- Quần jeans nữ dáng boyfriend rách gối tua gấu mã 6ZQD293:

 

- Quần jeans nữ dáng boyfriend tua gấu (tua lai) mã 6ZQD202:

 

 

Quý khách vui lòng kiểm tra thông tin mã sản phẩm ngay trên tem, mác sản phẩm, trên hóa đơn mua hàng hoặc liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được hỗ trợ.

 

2. Hình thức thu hồi: Nhận lại sản phẩm không đạt chất lượng và đổi lại sản phẩm có giá trị tương đương bất kỳ.

 

3. Thời gian thu hồi: Từ ngày 05/05/2015 đến 20/05/2017

 

4. Hotline hỗ trợ: 0975171338

 

Một lần nữa, thay mặt nhãn hàng, chúng tôi chân thành xin lỗi Quý khách hàng về sự cố sản phẩm nêu trên, đồng thời sẽ không ngừng cố gắng để mang lại cho Quý khách những sản phẩm có chất lượng tốt nhất mang nhãn hiệu thời trang ZENDA.

Trân trọng.