BẢN TIN ZENDA

THỜI TRANG ZENDA HÂN HẠNH ĐỒNG HÀNH CÙNG CUỘC THI HOA HẬU BIỂN VIỆT NAM 2018

Thời trang ZENDA hận hạnh là nhà tại trợ cho cuộc thi sắc đẹp quốc tế - Hoa hậu biển Việt Nam toàn cầu 2018 nhằm tôn vinh biển đảo và con người Việt Nam.

ZENDA là thương hiệu thời trang dành cho giới trẻ.  Sau nhiều năm kinh nghiệm với lĩnh vực hàng may mặc xuất khẩu, ZENDA  được yêu mến không chỉ bởi giá cả hợp lý, mà còn vì các sản phẩm phong phú và chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, tốc độ ra mẫu mới nhanh vượt trội đặc biệt là JEAN và DENIM.

Với mục tiêu trở thành thương hiệu thời trang dẫn đầu trong lựa chọn của giới trẻ sáng tạo và cá tính, ZENDA định hướng rõ sẽ mang tới những dòng sản phẩm thời thượng trong phân khúc thời trang dạo phố trẻ trung, tự do và phóng khoáng. Không những vậy, ZENDA cũng tích cực tham gia vào những hoạt động cộng đồng hướng tới người trẻ với mong muốn phát triển một thương hiệu tích cực trong tâm trí khách hàng.

Tiếp nối tôn chỉ đó, thời trang ZENDA sẽ đồng hành cùng ban tổ chức cuộc thi HOA HẬU BIỂN VIỆT NAM TOÀN CẦU 2018 nhằm tìm ra gương mặt xứng đáng đại diện cho vẻ đẹp người phụ nữ Việt Nam tham gia các cuộc thi sắc đẹp trên đấu trường Quốc Tế.

Là thương hiệu thời trang, ZENDA mang tới vẻ đẹp, sự tự tin, giúp phụ nữ hiện cái tôi của tuổi trẻ, khát khao tự do và khơi nguồn những giá trị tiềm tàng. Đồng hành cùng HẬU BIỂN VIỆT NAM TOÀN CẦU 2018 không chỉ là cơ hội để ZENDA tiếp tục cuộc hành trình tôn vinh vẻ đẹp con người Việt Nam nói chung, mà con là cách cổ vũ giới trẻ hãy dám khát khao, ước mơ và bùng cháy với ước mơ đó!

 Chat với ZENDA