BẢN TIN ZENDA

Noo Phước Thịnh, Đông Nhi góp mặt trong đêm nhạc ra mắt ZENDA

Thay cho lời tri ân sâu sắc gửi tới các khách hàng đã đồng hành trong chặng đường vừa qua, Zenda quyết định tổ chức một sự kiện âm nhạc hoành tráng mang tên Zenda Live Concert - Khoác Cả Bầu Trời.

Một đêm trình diễn duy nhất tại sân khấu trung tâm triển lãm Vân Hồ với hơn 6,000 vé mời được phát hoàn toàn miễn phí chắc hẳn những thông tin này đủ khiến không ít bạn trẻ cảm thấy vô cùng háo hức tới tham dự lễ hội âm nhạc thời trang Zenda Liveconcert.
 


Zenda đã quyết định đầu tư “khủng” để thực hiện một sự kiện âm nhạc kết hợp thời trang và motor vô cùng hoành tráng thông qua sự kiện này chính thức ra mắt công chúng thương hiệu thời trang Zenda qua đó muốn gửi gắm tới những khách hàng tương lai của mình với thông điệp “Khi khoác lên mình những sản phẩm của Zenda, nghĩa là bạn đang khoác lên cả tâm thế tự do không ràng buộc”. 

zenda live concert 01


zenda live concert 02
 

Trong đêm nhạc hội này, ca sĩ Noo Phước Thịnh, Đông Nhi cũng sẽ góp mặt với những hit khủng. Với màn vũ đạo vô cùng nóng bỏng và sôi động của các ca khúc này hứa hẹn sẽ làm nóng rực bầu không khí của Zenda Liveconcert.
 

Để có trong tay tấm vé mời của chươg trình tuyệt vời này, bạn chỉ cần đến ngay các cửa hàng của ZENDA gần nhất, với mỗi hóa đơn từ 399K trở lên bạn sẽ được nhận ngay 1 cặp vé tại quầy lễ tân. Còn chần chừ gì mà không xách xe lên và đi shopping ngay thôi!

>> Xem thêm sản phẩm Thời trang nữThời trang nam

Nguồn: thời trang ZENDA