BẢN TIN ZENDA

Dàn sao V-biz hội tụ đêm nhạc Zenda Live Concert

Đêm hội Zenda Live Concert không chỉ là sự kiện đánh dấu sự ra mắt chính thức của nhãn hàng thời trang Zenda mà còn là lời tri ân sâu sắc đến đông đảo khách hàng đã ủng hộ và yêu mến trong thời gian qua, đặc biệt là các bạn trẻ.

đêm hội zenda 01

đêm hội zenda 02

Zenda đã mời đến những ca sĩ, người mẫu, DJ và đơn vị sản xuất rất chuyên nghiệp để tạo thành một chương trình chất lượng cho quý khách hàng.
 
Fan chất ngất với sự nhiệt tình của ca sĩ
 
Nhờ những ca khúc sôi động của các ca sĩ mà sân khấu Zenda Live Concert thêm phần nóng bỏng, nhiệt huyết. Ca sĩ không ngại sàn trơn, trời lạnh để cháy hết mình cùng những ca khúc, điệu nhảy. Khán giả cũng không kém nhiệt tình khi cổ vũ, hò hét và nhiệt tình đội mưa gió, chịu giá lạnh để ở lại đến cuối chương trình.

 

đêm hội zenda 03


Noo Phước Thịnh đã liên tiếp trình diễn 5 ca khúc trong đó có bản hit mới phát hành Gạt đi nước mắt bởi quá phấn khích trước sự cuồng nhiệt của hàng nghìn bạn trẻ tham dự.  

 

đêm hội zenda 04


Đông Nhi cũng mang đến chương trình những ca khúc Vì ai vì anh, Shake the rhythm và mới kết hợp với vũ đạo ấn tượng. Cô đã xuất hiện với hình ảnh năng động và bốc lửa khi khoác trên mình những sản phẩm của Zenda.


đêm hội zenda 05
 

Rapper LK trong phần biểu diễn của mình

 

đêm hội zenda 06

 

Ca sĩ Hà Anh với ca khúc Nồng nàn Hà Nội

 

Thích thú với phần trò chơi cùng hotgirl, hotboy

An Japan, Lee Zin, Hà Lade, Linh Kẹo, Vương Anh... đều là những hotgirl, hotboy Hà Thành được các bạn trẻ yêu mến cũng đã tham gia vào đêm hội Zenda Live Concert. Họ không ngại ngần khi cùng tham gia vào các phần chơi thú vị cùng khán giả và giúp BTC chọn ra người chiến thắng, nhận các phần quà hấp dẫn của chương trình như voucher mua hàng 1 triệu đồng của Zenda.

 

đêm hội zenda 07

đêm hội zenda 08
 

Bởi sức nóng từ chương trình và sự nhiệt tình của khán giả nên không ít hotgirl, hotboy đã chia sẻ về Zenda Live Concert trên trang cá nhân facebook của mình và nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

 

đêm hội zenda 09
 
Nguồn: bởi thời trang ZENDA