Bài viết

Những Cách Phối Áo Sơ Mi Với Quần Jean Nam Đẹp Nhất Năm

Hỡi các chàng trai, Zenda biết rằng tủ quần áo của các đấng mày râu như chúng ta chỉ với mấy cái áo sơ mi, quần jean, áo thun. Cũng chính vì thế để bớt nhàm bớt chán trong mắt phái đẹp thì không còn cách nào khác là chúng ta cần tinh tế trong việc phối quần áo. Vậy nên bài viết này sẽ hữu ích với cả tôi và bạn trong việc phối đồ với quần jean nam đẹp đấy.

 

  1. Mặc áo sơ mi nam thả ngoài quần jean

 Một buổi sáng chủ nhật đẹp trời bạn có cuộc hẹn hò với những người bạn và trong đầu chợt suy nghĩ, phải mặc gì cho thoải mái nhưng cũng không kém phần lịch sự nhỉ? Sơ mi thả ngoài quần là lựa chọn hợp lí dành cho bạn. Một chiếc quần jean nam sáng màu với áo sơ mi sọc caro, quần jean sẫm màu với áo sơ mi đơn màu. Quần jean chẳng kén canh chọn cá, có thể phối với tất cả thể loại áo sơ mi.

quần jeans kết hợp áo sơ mi

Dù bỏ áo ngoài quần nhưng vẫn lịch lãm

2.Sơ mi cổ trụ và quần jean rách

Bạn hãy thoát ra khỏi tư tưởng, mặc quần jean rách là không chính chắn. Đây là suy nghĩ hoàn toàn lệch lạc, chỉ có người mặc chúng không chính chắn chứ không phải mặc quần jean rách là không chín chắn. Với loại quần jean này bạn có thể kết hợp với áo sơ mi cổ trụ, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy tự tin, thoải mái nhiều hơn so với cách phối đồ thường như trước đây.

3.Kết hợp áo sơ mi caro và quần jean lửng

 Bạn đang chuẩn bị quần áo cho chuyến dã ngoại với công ty nhưng chưa biết phải chọn mua những gì. Áo sơ mi đã có sẵn, quần dài mặc hoài cũng chán và nóng nực, thế tại sao không rinh ngay quần jean lửng Zenda để thoải mái tham gia những hoạt động tập thể cùng các thành viên trong công ty. Sự kết hợp này không chỉ giúp bạn thanh lịch mà còn trẻ trung nữa đấy.

 

 4. Sang chảnh với bộ ba quần jean, áo sơ mi và vest

Đã là sao khi bạn mặc quần jean phối áo sơ mi nam và vest. Hàng tá đàn ông ngoài kia đang mặc đấy vậy tại sao bạn phải ngần ngại chứ. Sẽ chẳng kém lịch sự cũng không thể trẻ trâu mà là sang chảnh đấy.

 

Sang chảnh với sự phối hợp giữa quần jean, áo sơ mi và vset

5. Áo sơ mi khoác ngoài phối với quần jeans và áo thun nam

Nếu không thích khoác ngoài với áo vest bạn có thể thay thế bằng áo sơ mi bên ngoài phía trong là áo thun. Sự phối hợp của bộ ba này sẽ giúp trong phóng khoáng, khỏe khắn và tràn đầy năng lượng. Trong trường hợp bạn không thích rườm rà thì có thể khoác ngoài với áo so mi tay ngắn. Tuy nhiên bạn cần rất nhiều tự tin mới diện set này bước vào công ty đấy.

 6. Jean lửng, áo thun và áo sơ mi

Đây là set đồ lí tưởng vào mùa hè. Các anh chàng sẽ chẳng ngần ngại nếu bộ quần áo đủ làm họ tự tin và thoải mái. Thật ra, đây là cách phối đồ cũng chẳng mới gì chỉ là bạn chưa bao giờ dám thử. Vậy tạo sao không thử rinh ngay quần jean lửng hiệu zenda để kịp đón mùa hè mát mẻ?

Với những cách phối áo sơ mi với quẩn jean nam đẹp hoàn toàn không mới, chỉ là giúp bạn thay đổi phong cách, thoát ra khỏi diện mào thường ngày để thấy cuộc sống này vốn màu sắc. Sẽ không quá khó để phối đồ nếu bạn thật sự muốn thử. Sẽ không quá sến nếu bạn đủ tư tin để diện chúng.

Hy vọng rằng bài viết này sẽ hữu ích đối với bạn cũng như giúp được đấng mày râu bớt sầu khổ vì đi tiệc, đi chơi, đi làm..củng chỉ một kiểu đồ. Vậy tại sao không chia sẽ bài viết này để ngàng càng có nhiều anh chàng sẽ sành điệu như bạn?

 Chat với ZENDA